Bàn ghế từ gỗ căm xe Myanmar có tốt không?

Để lại nhận xét của bạn
Sàn gỗ làm từ căm xe được nhiều người biết tới mua, vì ván sàn tự nhiên căm xe có giá thành rẻ hơn sàn gỗ giáng hương. Sàn gỗ căm xe có code gỗ mát mẻ, giá thành lại rẻ so với sàn gỗ tự nhiên khác mà sử dụng rất bền.

ban go cam xe là loại thân gỗ lớn, có chiều cao thân từ 30m, đường kính khoảng từ 1 mét rưỡi, thân tròn, thẳng, vỏ màu xám nâu hoặc với xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý gần như gỗ lim ở phía đông Việt Nam, có giác lõi. Gỗ căm xe chủ yếu có cội nguồn xuất xứ ở miền trung ( Việt Nam ) và Lào.

Để trồng ra sàn gỗ tự nhiên căm xe thì việc đầu tiên phải sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn và tiến hành tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, co ngót sau đó hoàn thiện phôi gỗ. tin dùng đến công nghệ sơn nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt. Như vậy là đã xong khâu chế tác thành phẩm.

*chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ căm xe:

Chuẩn bị: Sàn gỗ căm xe, máy cắt, keo sữa riêng biệt, phụ kiện đi kèm như đinh, keo, phào chân tường, xốp lót sàn và nẹp dứt điểm, nẹp ngăn phòng.

Không gian sàn gỗ gây thêm ấn tượng đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo chiều rộng từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong khả năng diện tích phòng hay hố tiêu quá hẹp, một lời khuyên từ các thành viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những miếng ván theo chiều dọc song song với tường.

* Với những bề mặt sàn go cam xe bao nhieu mot khoi thường ngày như sàn gạch, sàn bê tông hay các bề nhà tương tự…một lớp nylon dày 0,2mm được trải trên bề mặt như là một lớp chống ẩm, khoảng cách phía trên nhau là 200mm.Kế đến là lớp xốp (foam) dày khoảng 2mm.
* Bắt đầu tạo nên từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tầm ván lại. với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. Quay những sản phẩm đó có hèm âm về phía tường.
thẩm tra khoảng cách tối thiểu là 8mm giữa hàng trước nhất và tường đã chuẩn xác chưa.
– Sau khi đã cắt phần ván thừa của hàng trước nhất, sử dụng phần ván vừa cắt để bắt đầu cho hàng thứ hai (hàng kế tiếp).
– Nếu tường không được thẳng hay bạn muốn bề rộng của ván được tương hợp, dùng bút kẻ chuyên dụng kẻ một đường trên ván song song với tường, cắt bỏ phần không thẳng trên ván theo đường vừa kẻ.
– Sau khi lắp đặt được khoảng hai hộp bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hôn trên hết thảy bề mặt sàn.
– Tiếp tục lắp ván theo trật tự từ trái qua phải cho đến hàng cuối cùng.
– Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật nhất quyết khác phải là 8mm.
– Cần lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn, không được sử dụng thông thường đóng trực tiếp vào ván, nên sử dụng búa chuyên dụng (búa cao su) để tiến hành quá trình lắp đặt.
– Luôn sử dụng các thanh nẹp để được kết quả tốt nhất.

Cụ thể hơn là trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất trong xây dựng nhà cửa, điểm tô cho ngôi nhà được nhiều người lựa chọn. trước hết là khách hàng có ý định lót sàn gỗ để giúp cho ngôi nhà đẹp hơn và khẳng định được giá trị của ngôi nhà mình mà loại gỗ làm nổi bật nhất đó chính là sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe và các loại sàn gỗ tự nhiên khác nữa.

Không có nhận xét nào...Leave one now