Mua bán gỗ gõ đỏ nguyên liệu giá theo 1m3

Để lại nhận xét của bạn
Gỗ gõ là một trong số nhóm gỗ có giá trị rất cao với vân đẹp và chắc. Chính vì thế mà, giá gỗ gõ đỏ thì rất cao, ví dụ như một bộ cửa gỗ có giá không dưới chục triệu đồng, một bộ bàn ghế gõ đơn giản đến cả gần tỷ đồng. Trước đây, Trung tâm chúng tôi có phân phối các nguồn hàng để nhận biết gỗ gõ đỏ rồi, tiếp nối hôm nay chúng tôi xin đàm đạo xung quanh các vấn đề về bán gỗ gõ giá rẻ nguyên liệu.

Hiện nay gõ đỏ có 2 nguồn cung cấp chính đó là khu vực Đông Nam Á là các quốc gia như Lào, Việt Nam, Campuchia…đều có gỗ gõ đỏ. Một nguồn phân bổ nữa là các nước từ châu Phi như Nam Phi, Gana…Và là sẽ có 2 mức giá cho 2 môi trường phân bố này.

Đối với gỗ thô, các mối lái bán gỗ lại phân ra rất nhiều loại. phiên phiến loại có mặt đẹp, lớn ít giác thì bán giá cao hơn. Chủng loại khác bị nứt nhiều, mặt xấu bán giá ít hơn. Và không có 1 mức giá gọi là đạt yêu cầu về 1 khung giá nhất định cho loại gỗ gõ đẹp mắt này. Ví thế, chúng ta có thể nhận định chúng trong các khoảng giá sau:
Nếu như là gỗ gõ xuất xứ khu vực Đông Nam Á như Lào chả hạn (thị trường gỗ Lào) là thị trường gỗ đang sôi động nhất bây giờ thì giá gỗ gõ nằm trong khoảng 30 triệu cho đến 70 triệu một mét khối gỗ nguyên liệu.
Còn dòng mua gỗ gõ đỏ tròn có quê hương từ châu Phi vì có tuổi đời gỗ thấp hơn, chất gỗ mềm hơn nên mức giá của chúng thường biến động từ 25 triệu cho đến 40 triệu tùy vào nguồn hàng của gỗ.

Như đã biết, bàn ghế gỗ gõ chỉ dành cho những gia chủ thực thụ chịu chơi và có điều kiện. giả dụ bạn đã nghiên cứu qua giá cửa gỗ gõ đỏ mà Mộc Chuẩn đã đề cập lúc trước thì bạn cũng hiểu. Chúng có giá rất cao vị gỗ vật liệu khá mắc, việc gia công trên nền gỗ mắc vô hình chung công đoạn của thợ mộc sẽ thêm phần tỉ mỷ hơn, cẩn thận cao không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian chế tác, ngày công dài hơn.
Gỗ gõ đỏ còn được dùng làm bàn ghế, tạc tượng…Giá của chúng tùy thuộc vào kiểu dáng cũng như kích tấc bạn đặt làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909.444.666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào...Leave one now