Sử dụng gỗ sồi nga ghép có nên không?

Để lại nhận xét của bạn
Gỗ sồi là loại thân gỗ khi không, với sơ gỗ cực kỳ dai, gỗ sồi được dùng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ tự dưng ( Hàng đề xê của gỗ mang thể chế biến thành bột gỗ để tạo phải sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tròn công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá phải chăng.

gia go soi được dùng vào rộng rãi mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. hiện nay người ta đã sử dụng gỗ sồi ngày 1 rộng rãi lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi rất ổn trong công đoạn sử dụng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ với màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và siêu tự dưng.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. trang bị hạng và trữ lượng tần bì mang dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi với khả năng chịu mối rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo rẻ, với thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm phải chăng. Sồi hơi dễ khô, nguy cơ xuống cấp lúc sấy khô là cực kỳ ít. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy, độ co ngót của gỗ ít phải với thể dùng đóng đồ nội thất phải chăng.
2 -Đặc điểm vật lý:
go cam xe xe sở hữu khả năng chịu lực tổng thể siêu rẻ và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc cái hoàn hảo, gỗ dễ uốn cong bằng khá nước vì thế gỗ sồi được lựa tậu trong các trang bị khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ ko sở hữu khả năng kháng sâu, mọt siêu tốt. Dát gỗ dễ bị những mẫu mọt ăn. Tâm gỗ sồi rất cứng và tính ổn định cao cần không thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ tự nhiên, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ ngẫu nhiên có nhiều ưu thế khá ưa thích trong thời gian dùng, gỗ sồi với vân gỗ đẹp ngẫu nhiên , gỗ sồi siêu sắp gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào...Leave one now